Thông báo:
Hotline: 091.24.27.666 - 0123.863.8.368

Các câu hỏi về đổi thẻ cào

16-10-2016 - 17:24 | Lượt xem: 1999

BQT hướng dẫn các bạn một số câu hỏi thường gặp liên quan đến đổi thẻ cào sang tiền mặt

Câu hỏi 1: Website thecaoviet.com hỗ trợ rút tiền những ngân hàng nào?

Trả lời: Hiện tại chúng tôi hỗ trợ tất cả các ngân hàng để các bạn có thể rút tiền, đối với 5 ngân hàng thuộc nhóm ưu tiên thì rút tiền sẽ nhanh hơn.

 

Câu hỏi 2: Thời gian rút tiền về từ tài khoản trên website thecaoviet.com về ngân hàng khách hàng mất thời gian bao lâu?

Trả lời: Đối với 5 ngân hàng ưu tiên thời gian khoảng 5p - 15p tùy từng thời điểm, còn với các ngân hàng khác thời gian phụ thuộc vào giao dịch giữ các ngân hàng chuyển khoản cho nhau.

 

Câu hỏi 3: Tính bảo mật của thecaoviet.com như thế nào?

Trả lời: Hiện tại website có 2 mật khẩu là cấp 1 và cấp 2. MK cấp 1 giúp các bạn đăng nhập để đổi thẻ và quản lý tài khoản. MK cấp 2 giúp các bạn rút tiền và mua các sản phẩm trên website. Như vậy nếu mất MK cấp 1 thì không lo vì không có MK cấp 2 sẽ không làm gì được.

 

Câu hỏi 4: Tôi quên mật khẩu cấp 1 thì phải làm sao?

Trả lời: Quên MK cấp 1 các bạn kích vào nút quên mật khẩu trên web sau đó điền địa chỉ mail và mã bảo vệ. Tiếp theo các bạn vào Mail của mình để lấy MK chúng tôi cấp về.

 

Câu hỏi 5: Tôi quên mật khẩu cấp 2 thì phải làm sao?

Trả lời: Trước hết các bạn đăng nhập vào bằng MK cấp 1 sau đó vào phần bảng điều khiển tiếp theo kích vào quên mật khẩu  cấp 2 --> điền MK cấp 1 --> Kích vào gửi lại MK cấp 2 --> Đến Mail lấy lại MK cấp 2 và nên thay đổi MK cấp 2 luôn.