Thông báo:
Hotline: 091.24.27.666 - 0123.863.8.368

Giới thiệu

Về chúng tôi!

Thecaoviet.com là website uy tín trong lĩnh vực PHÂN PHỐI SỈ các loại thẻ cào có mặt tại Việt Nam. Hiện nay, do nhu cầu nạp thẻ trực tuyến ngày càng cao, Thecaoviet.com tiếp tục mở thêm kênh BÁN LẺ THẺ (Pin, Key) trực tuyến trên Internet qua website Thecaoviet.com nhằm cung cấp các dịch vụ: Nạp thẻ điện thoại trả trước, nạp tiền điện thoại trả sau, nạp tiền cho game, Mua các loại mã thẻ, Chuyển mã thẻ sang tiền Việt … đến với người tiêu dùng nhanh nhất với phương châm:

 

Nhanh chóng – An Toàn – Tiện Lợi

 

Đến với Thecaoviet.combạn chỉ cần thẻ ATM của bất kỳ ngân hàng nào mà bạn đã đăng ký thanh toán trực tuyến (Internet banking) là bạn có thể nạp tiền hay mua mã thẻ cào các loại mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, tiết kiệm và hoàn toàn không mất phí. Tất cả giao dịch của chúng tôi đều thực hiện qua Cổng thanh toán điện tử  và được hỗ trợ thanh toán qua dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng trong nước. Bạn được đảm bảo giao dịch AN TOÀN (bồi thường 100% giá trị thiệt hại trong trường hợp rủi ro khi mua hàng nhưng không nhận được hàng hoá).
 
Thecaoviet.com kết nối trực tiếp với nhà cung cấp vì thế luôn luôn đảm bảo nguồn thẻ, với chính sách ưu đãi lên đến 16%.
 
Hãy đến với Thecaoviet.com để cùng cảm nhận sự khác biệt!